• Bệnh trĩ ở nữ giới là 1 căn bệnh “khó nói” làm cho chị em khôn xiết khổ sở. Vậy tín hiệu bệnh trĩ ở nữ giới như thế nào? Bí quyết chữa trị ra sao? Trong bài viết sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp cho chị em đàn bà “gỡ rối” nghi vấn này nhé. Hy vọng độc giả đừng bỏ lỡ.

   

  NGUỒN CỘI BỆNH TRĨ Ở NỮ GIỚI

  Cũng như một bệnh lý khác thuộc vùng hậu môn trực tràng, bệnh trĩ ở nữ bắt nguồn từ phổ biến tác nhân khác nhau. Trong đấy có thể đề cập tới một số nguồn gốc chính như sau:

   

  Do nguyên tố di truyền

   

  Đối sở hữu các người sở hữu người nhà mắc phải trĩ đặc trưng là nữ giới, thường mang nguy cơ mắc trĩ tương đối cao do bẩm sinh. Thân thể họ mang thành tĩnh mạch mỏng, yếu nên khó chịu được sức ép ảnh hưởng từ huyết quản, lâu dần hình thành nên bệnh trĩ. Bởi thế, những đối tượng này nên chú ý hơn trong bí quyết sinh hoạt để

   

  Đứng hoặc ngồi quá lâu

   

  Ví như chị em phải thường xuyên ngồi trong 1 phong độ để làm việc sẽ gây ảnh hưởng tới sự vận tải của máu trong tĩnh mạch. Gây sức ép lớn lên tĩnh mạch, theo thời gian sẽ có thể hình thành búi trĩ. Mặc khác, việc ít vận động cũng sẽ làm cho nhu động ruột giảm gây cạnh tranh trong việc đi ngoài và đấy cũng là thủ phạm gây nên trĩ. Những thầy thuốc khuyến cáo rằng, các người nào đang khiến cho những công việc sở hữu tính chất ít di chuyển, thường xuyên ngồi hoặc đứng quá lâu hãy nên tranh thủ tập thể dục để tránh nguy cơ mắc bệnh.

   

  Có lề thói ăn uống ko kỹ thuật

   

  Lề thói ăn uống thiếu khoa học là 1 trong những mô tả gây ra bệnh trĩ ở đàn bà. Đây cũng là một nhân tố hàng đầu gây nên trĩ. Các thực phẩm quá hot hoặc quá lạnh sẽ kích thích thành đại tràng dễ gây táo bón, đi tả. Táo bón khiến thân thể mất sức nhiều trong khi đi đi ngoài, gây sức ép to lên thành tĩnh mạch ở hậu môn.

   

  Tuy nhiên, việc sử dụng những chiếc đồ ăn, thức uống mang đựng phổ thông chất kích thích như rượu, bia, cà phê hoặc ăn phổ quát đồ ăn cay hot đều tác động ko tốt lên trực tràng và hậu môn, làm cho tĩnh mạch trĩ dễ bị sung huyết, gây cản trở tuần hoàn máu trong tĩnh mạch, giảm khả năng chịu lực của thành tĩnh mạch. Do đó, mỗi cá nhân nên hạn chế những thực phẩm nói trên, thay vào đấy, nên dùng phổ biến thực phẩm giàu chất xơ như những dòng rau xanh để giúp ngăn dự phòng táo bón, phòng giảm thiểu bệnh trĩ hiệu quả.

   

  Tĩnh mạch trong hậu môn phải chịu áp lực lớn

   

  1 số bệnh lý như bệnh xơ gan, sung huyết gan, bệnh tim cũng sẽ gây áp lực to lên tĩnh mạch, khiến cho tĩnh mạch hậu môn bị sung huyết, sức ép gia nâng cao, ảnh hưởng đến thời kỳ tuần hoàn máu trong tĩnh mạch trực tràng, khiến những tĩnh mạch sưng phồng và hình thành búi trĩ. Các bệnh u trong ổ bụng, u tử cung, u nang buồng trứng hay việc mang thai hoặc đi đi ngoài quá lâu đều làm áp lực trong ổ bụng gia tăng, làm máu trong tĩnh mạch khó được lưu thông.

   

  Viêm nhiễm hậu môn

   

  Hậu môn bị viêm nhiễm cũng là nguồn cội dẫn đến bệnh trĩ ở phụ nữ. Các trường hợp viêm nhiễm cấp tính và mãn tính ở hậu môn làm tổ chức có tính đàn hồi ở thành tĩnh mạch bị xơ hóa, suy yếu, qua ấy làm cho tĩnh mạch bị phình lớn gây nên những búi trĩ.

   

  TÍN HIỆU BỆNH TRĨ Ở ĐÀN BÀ

  Là căn bệnh xảy ra ở cả hai giới nên các triệu chứng của bệnh trĩ và dấu hiệu bệnh trĩ ở nữ giới cũng không quá khác biệt. Theo đấy khi mắc bệnh, chị em sở hữu thể gặp phải 1 số triệu chứng sau đây:

   

  Một. Tín hiệu bệnh trĩ ở phụ nữ xuất hiện chảy máu hậu môn

   

  Một trong những dấu hiệu bệnh trĩ ở nữ giới điển hình là chảy máu hậu môn. Lúc đi ngoài, giả dụ thấy với máu dính trên phân, máu nhỏ giọt hoặc thành tia và thỉnh thoảng thấy máu dính trên giấy lau thì duyên cớ là do chảy máu hậu môn.

   

  Tùy theo chừng độ bệnh của mỗi người mà tình trạng chảy máu hậu môn sẽ có số lượng và tần suất khác nhau.Tình trạng này thường đi kèm sở hữu triệu chứng của bệnh trĩ là táo bón. Càng táo bón nặng, chừng độ ma sát của phân mang hậu môn sẽ càng tăng cao, máu sẽ càng rộng rãi. Mặc khác, quanh đó hậu môn sẽ sở hữu tình trạng ẩm thấp, chất nhầy tiết ra phổ thông và sở hữu mùi hôi khó chịu. Lúc đó, nữ giới sẽ thấy xuất hiện triệu chứng ngứa ngáy ở hậu môn. Bên cạnh đó, hiện tượng chảy máu cũng xuất hiện khi di chuyển mạnh, ngồi ở phong độ xổm, lâu ngày mang gây thiếu máu mạn tính và thiếu máu trầm trọng.

   

  2. Sa trĩ là tín hiệu bệnh trĩ ở phụ nữ

   

  Bệnh trĩ được chia thành ba loại: trĩ ngoại và trĩ nội và trĩ hỗn hợp. Trĩ hổ lốn là sự hài hòa giữa trĩ nội và ngoại, xảy ra tại cùng một thời điểm. Trĩ ngoại là trường hợp búi trĩ hình thành ở bên ngoài hậu môn, người bị trĩ mang thể dùng tay sờ thấy những búi trĩ, chúng có hình thù giống như những hạt đậu nhỏ, mọc tiếp giáp với lỗ hậu môn.

   

  Ngược lại, trĩ nội hình thành ở bên trong thành hậu môn. Khi trĩ nội ở quá trình đầu dấu hiệu nhận diện bệnh trĩ ở chị em phụ nữ chưa rõ ràng, người bệnh sẽ mang cảm giác cộm, vướng nhưng chưa xuất hiện búi trĩ. Khi bệnh tăng trưởng nặng tới độ hai, lúc đại tiện, người bệnh sẽ thấy búi trĩ lòi ra khỏi hậu môn và ngay sau ấy lại tự thụt vào. Đối mang trĩ nội độ 3, người ta phải tiêu dùng tay đẩy thì búi trĩ mới vào. Tới trĩ nội độ 4, búi trĩ sa hẳn ra bên ngoài, không thể thụt lại vào hậu môn.

   

  Khi bệnh trĩ trở nặng, búi trĩ sẽ sa hẳn ra bên ngoài hậu môn. Bởi thế mà chị em đàn bà với thể tiện lợi nhận diện được triệu chứng bệnh trĩ này.

   

  3. Nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn

   

  Do dấu hiệu bệnh trĩ ở đàn bà là táo bón nên các người bị trĩ thường sẽ gặp phải tình trạng nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn gây đau rát, nhức nhối ở thành hậu môn.

   

  4. Đau rát hậu môn

   

  Đau rát hậu môn là triệu chứng thường gặp ở các người phụ nữ bị bệnh trĩ. Đau rát thường xảy ra trong và sau khi đi đi ngoài, nếu nhẹ, đau rát kết thúc hoặc trì hoãn thêm vài giờ đồng hồ.

   

  5. Sưng và xung huyết hậu môn

   

  Tín hiệu bệnh trĩ ở nữ này xuất hiện là do các búi trĩ bị tụ máu, sưng, có máu sẫm trên bề mặt hậu môn, thậm chí những cục máu đông làm cứng đau và tự mất sau 2 – 3 ngày. Rộng rãi trường hợp, chị em với các búi trĩ bị sưng, bị nhiễm trùng mưng mủ, da lở loét nhiều ngày tạo nên nứt kẽ hậu môn.

   

  6. Các dấu hiệu khác

   

  Tuy nhiên, giả dụ mắc bệnh trĩ chị em sẽ gặp phải các dấu hiệu khác như: hậu môn chảy dịch, mỏi mệt, suy nhược thân thể do đi ngoài ra máu,…

   

  Khi nhận thấy các dấu hiệu bệnh trĩ ở đàn bà thì chị em không nên e dè mà hãy đến các cơ sở vật chất y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và kiểm tra. Sau công đoạn thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra cách thức điều trị hiệu quả.

   

  BỆNH TRĨ Ở ĐÀN BÀ MANG NGHIÊM TRỌNG KHÔNG?

  Chị em không nên xem thường bệnh trĩ, nhất là đàn bà với thai. Những tín hiệu bệnh trĩ ở phụ nữ nếu như để kéo dài thì sở hữu thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như:

   

  Thiếu máu nặng

   

  Hiện trạng đại tiện ra máu kéo dài dễ làm người bệnh bị thiếu máu, làm suy giảm trí tưởng, tác động tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

   

  Khiến giảm thèm muốn dục tình

   

  Bệnh trĩ ở nữ gây đau đớn, khó chịu khu vực quanh quéo hậu môn khiến cho chị em dần mất đi thèm muốn dục tình, ko còn muốn quan hệ vì tâm lý xấu hổ, mặc cảm.

   

  Viêm nhiễm hậu môn – phụ khoa

   

  Khi búi trĩ hình thành và sa ra ngoài hậu môn, sẽ tạo điều kiện tiện dụng cho các vi khuẩn xâm nhập và gây ra hiện trạng viêm nhiễm hậu môn và 1 loạt bệnh da liễu khác. Tuy nhiên, viêm nhiễm hậu môn mang thể gây viêm ngược lên phòng ban sinh dục như âm đạo, âm hộ, cổ tử cung,…Từ đấy, hình thành các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

   

  Ung thư trực tràng

   

  Đây được coi là biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ ở nữ giới ví như như thường phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Ung thư trực tràng mang thể di căn và cướp đi tính mạng của chị em phái đẹp.

   

  PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH TRĨ Ở NỮ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

  Theo lời khuyên của của các thầy thuốc tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô, ngay khi phát hiện những tín hiệu bệnh trĩ ở nữ giới thì chị em cần chủ động mua tới những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Dựa vào chừng độ bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra các bí quyết điều trị khác nhau.

   

  Bình thường nếu như bệnh trĩ nhẹ thì thầy thuốc sẽ chỉ định điều trị nội khoa. Nghĩa là chị em mang thể dùng thuốc uống, thuốc bôi hay thuốc đặt hậu môn. Tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định hay kê các đơn thuốc khác nhau.

   

  Ngoài ra, nếu bệnh chuyển sang quá trình nặng, để chấm dứt bệnh trĩ cần nhờ tới sự can thiệp của các phương pháp ngoại khoa. Hiện nay, kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu PPH và HCPT là 2 khoa học được tiêu dùng nhiều bây giờ.

   

  2 cách này là khoa học điều trị bệnh trĩ được hồ hết người bệnh ưu tiên lựa chọn, vì nó mang rộng rãi thế mạnh nổi bật hơn so với những phương pháp truyền thống. Mang thể kể những điểm mạnh như:

  An toàn: ko mẫu bỏ những đệm hậu môn nên chức năng của hậu môn sẽ được bảo kê tối đa, tránh được những biến chứng hẹp hậu môn, đi ngoài mất tự chủ.

  Tránh đau đớn: khi điều trị, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên sẽ hạn chế đớn đau.

  Thương tổn ít, bình phục nhanh chóng: Vết thương nhỏ, chảy máu ít nên mau lành, người bệnh chóng vánh ở trở lại có cuộc sống sinh hoạt thường nhật.

  Thời gian điều trị nhanh chóng: giai đoạn thực hành thủ thuật chỉ mất từ 20-30 phút.

   

  Bí quyết này hiện đang được ứng dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô Thành Đô. Bởi vậy, nếu như chị em muốn điều trị bệnh trĩ ở đàn bà an toàn và hiệu quả thì sở hữu thể tới ngay địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo - Tiền An - Bắc Ninh. Phòng khám mang hàng ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, sở hữu chuyên nghiệp trong việc khám chữa bệnh hậu môn trực tràng. Phòng khám cũng đáp ứng số đông về cơ sở, vật dụng máy móc tiên tiến để kết quả thăm khám và hỗ trợ tư vấn bệnh trĩ hiệu quả hơn.

  Nguồn tham khảo:  http://wikisuckhoedoisong.eklablog.com/cach-chua-benh-tri-o-nu-gioi-a205008620

  https://www307.regione.toscana.it/web/wikisuckhoe24h/home/-/blogs/benh-tri-o-nu-gioi-dau-hieu-va-cach-chua-tri

  Xem thêm:

  Bệnh mạch lươn

  Cách chữa lòi dom sau sinh

  cách trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

   

   


  votre commentaire
 • Viêm phần phụ là hiện tượng mà buồng trứng, vòi trứng, cùng hệ thống dây chằng bị nhiễm khuẩn, tạp trùng hay nấm. Nữ giới có thể mắc viêm phần phụ do các nguyên nhân khác nhau từ chủ quan tới khách quan hơn nữa cũng tùy vào bệnh mà có những triệu chứng và mức độ nguy hiểm khác nhau. Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giới thiệu đến các bạn những thông tin cụ thể về biểu hiện của viêm phần phụ để các bạn tiện theo dõi.

  Viêm phần phụ có những biểu hiện dễ nhận thấy

  Các triệu chứng của viêm phần phụ thường phát triển qua hai giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Mỗi giai đoạn sẽ có những biểu hiện khác nhau, cụ thể như sau:

  Viêm phần phụ cấp tính

  Ở giai đoạn cấp tính người bệnh thường có các biểu hiện chính như:

  - Đau vùng bụng dưới bất thường các cơn đau sẽ càng rõ rệt hơn khi quan hệ tình dục hoặc đi lại nhiều

  - Rối loạn kinh nguyệt: Theo thống kê có khoảng hơn 50% chị em bị viêm phần phụ đều sẽ có các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt

  - Khí hư ra nhiều hơn, có trường hợp lẫn mủ

  - Người bệnh thường bị đi tiểu khó hơn, nước tiểu ra không hết, đi đại tiện thì lỏng chính vì vùng bụng dưới bị kích thích.

  - Ngoài ra ở những người bị viêm phần phụ cấp tính cũng có các biểu hiện khác như sốt trên 38 độ C và buồn nôn, người thường cảm thấy khó chịu.

  Viêm phần phụ mãn tính

  Ở giai đoạn này người bệnh thường có một số triệu chứng điển hình như:

  - Đau ở vùng hai bên hố chậu và hạ vị, tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà người bệnh thường sẽ có cảm giác khác nhau về triệu chứng như đau liên tục hay đau từng cơn, cảm giác này sẽ tăng lên nếu người bệnh phải làm việc nặng hoặc khi giao hợp hay đi lại nhiều.

  - Kinh nguyệt không đều vẫn là một triệu chứng điển hình đó là do khoang chậu bị xung huyết gây ảnh hưởng tới chức năng của buồng trứng và làm kinh nguyệt thất thường lượng ra nhiều ít khác nhau thời gian hành kinh cũng quá ngắn hoặc quá dài khác nhau.

  - Khó thụ thai: Viêm phần phụ mãn tính thường phát sinh ở phần ống dẫn trứng khiến cho ống dẫn trứng bị tổn thương dẫn tới tình trạng tắc nghẽn ống dẫn trứng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thụ thai.

  - Hiện tượng chảy máu bất thường ngoài kì kinh nguyệt cũng được xem là một biểu hiện của viêm phần phụ. Không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của nữ giới mà còn có thể gây ra một số những biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh. Có những trường hợp đặc biệt nghiêm trọng có thể gây vô sinh, hiếm muộn.

  Chính bởi vậy các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thành Đô khuyên bạn nên kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ để sớm phát hiện bệnh. Hoặc nếu thấy những biểu hiện như trên đây bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời.

  Nguồn tham khảo: https://suckhoewiki.localinfo.jp/posts/11733299

  Xem thêm:

  Viêm cổ tử cung nặng

  Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

   Chữa viêm âm đạo ở đâu


  votre commentaire
 • Có lẽ ai cũng đã từng gặp phải tình trạng viêm nhiễm, ngứa rát ở hậu môn một lần trong đời, nhẹ thì thấy hậu môn hơi nóng, ngứa nhẹ, còn nặng thì thấy hậu môn bỏng rát, ngứa nhiều và phải gãi liên tục. Đây có thể là biểu hiện tiềm ấn nào đó gây ra những mối nguy hại khó lường cho sức khỏe. Vậy nên, khi gặp tình trạng này, người bệnh nên tìm hiểu rõ các triệu chứng nguy hiểm của bệnh để đi chữa trị kịp thời.

  Bệnh ngứa hậu môn là hiện tượng ngứa ngáy ở vùng da xung quanh hậu môn trong các sinh hoạt hằng ngày, thậm chí là ngứa ngay cả khi ngủ. Bệnh phát triển do người bệnh bị nhiễm nấm, vi khuẩn, bị dị ứng da hoặc mắc phải các bệnh lý về trực tràng hậu môn như áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, bệnh trĩ,… hoặc cũng có thể là do các bệnh lây lan qua đường tình dục như bệnh lậu, herpes, chlamydia…

   

  TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH NGỨA RÁT HẬU MÔN

  Kích ứng da:

  Vùng da hậu môn luôn trong trạng thái bị khô, hoặc bị các vết trầy xước, vết loét, khi có ma sát dễ gây kích thích làm ngứa rát và đau khi các tổn thương lớn. Những vi khuẩn, nấm gây bệnh sẽ phát triển nhiều gia tăng triệu chứng ngứa, rát lỗ hậu môn.

   

  Ngứa ngáy quanh hậu môn:

  Ngứa ở hậu môn khác với ngứa ở các vị trí khác trên cơ thể, thường thì một số bệnh nhân sẽ có hiện tượng ngứa âm ỉ, dai dẳng và kéo dài nhiều ngày liền. Cũng có người bị ngứa thành từng cơn và không kiềm chế được việc đưa tay lên gãi. Ngoài ra có những bệnh nhân chỉ xuất hiện ngứa hậu môn bất chợt, không liên tục nên người bệnh ít lưu tâm để chữa trị. Ngứa hậu môn kết hợp với một số triệu chứng khác gây nóng rát quanh hậu môn. Ngứa và kích ứng xung quanh hậu môn gây ra khó chịu và phiền toái mỗi lúc đi ra khỏi nhà, hay ngủ không ngon vào ban đêm.

   

  Ngứa lan sang bộ phận sinh dục:

  Ngứa hậu môn thường chỉ giới hạn ở vùng xung quanh hậu môn, nhưng nó cũng có thể lan rộng sang cả bộ phận sinh dục. Đặc biệt là rất ngứa ở trước và sau bộ phận sinh dục, có thể ngứa lan sang bìu đối với nam giưới, lan sang âm hộ và môi lớn, môi bé, âm đạo đối với nữ giới. Ở nữ giới, khoảng cách giữa hậu môn và âm đạo và niệu đạo rất ngắn cho nên những biến chứng gây viêm nhiễm ở hậu môn dễ dàng có thể lan sang bộ phận sinh dục và niệu đạo.

   

  Đau rát hậu môn:

  Phản ứng tự nhiên của cơ thể là gãi khi bị ngứa, làm tổn thương vùng da xung quanh hậu môn, khiến cho các kích ứng trở nên nghiêm trọng, gây ra cảm giác đau rát hậu môn. Ngoài ra tình trạng viêm sưng, nứt kẽ hậu môn cũng kèm theo hiện tượng đau rát hậu môn.

   

  Đại tiện khó:

  Hậu môn chịu các kích ứng dẫn tới tổn thương, ngứa ngáy thì ở một chừng mực nhất định nào đó, cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng đại tiện. Khi bị ngứa rát hậu môn người bệnh thường sợ hãi khi đại tiện, gây ra nhiều rắc rối cho việc vệ sinh của người bệnh.

   

  Suy giảm sức khỏe:

  Ngứa hậu môn lâu dần còn dẫn đến các nếp nhăn, và dẫn đến suy giảm thần kinh, ăn không còn cảm giác ngon, giấc ngủ thì bị rối loạn, thiếu ngủ, từ đó dẫn đến mệt mỏi, chán ăn, phiền não và sút cân, suy giảm sức khỏe.

   

  Chảy máu hậu môn:

  Nếu mắc các bệnh lý hậu môn như rò rỉ hậu môn, nứt kẽ hậu môn thì không chỉ gây ngứa rát mà bệnh nhân sẽ cảm thấy đau, chảy máu và gây nhiễm trùng. Nếu là do bệnh trĩ thì người bệnh sẽ bị đau nặng, máu chảy thành từng giọt, từng tia và sẽ thấy trĩ sa ra ngoài.

   

  ĐIỀU TRỊ BỆNH NGỨA RÁT HẬU MÔN Ở ĐÂU?

  Đáp ứng được đầy đủ tiêu chí của một phòng khám chất lượng. Trong thời gian qua đã có rất nhiều bệnh nhân bị ngứa rát hậu môn đã tìm đến phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh để điều trị và đã khỏi bệnh hoàn toàn.

   

  Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm chữa bệnh cùng trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng khám hiện nay đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ để hỗ trợ điều trị bệnh ngứa rát ở hậu môn do tất cả các nguyên nhân gây ra. Phương pháp này sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

   

  Bên cạnh đó, sau khi chữa khỏi bệnh ngứa rát hậu môn người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, xây dựng cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn, có như vậy, tình trạng ngứa rát hậu môn mới được cải thiện hoàn toàn.

  Nguồn tham khảo:  https://suckhoewiki.localinfo.jp/posts/11732986

  Xem thêm:

  Bệnh trĩ cấp độ 2

  Bệnh trĩ nhẹ

  Bệnh trĩ cấp độ 4


  votre commentaire
 • Những bất thường ở tinh trùng như không có tinh trùng, tinh trùng dị dạng, tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Bài viết dưới đây các chuyên gia nam học và hiếm muộn của Đa khoa Thành Đô sẽ cung cấp một số những thông tin liên quan đến tác hại của bệnh tinh trùng yếu để bạn đọc tiện tham khảo.

  Tác hại của tinh trùng yếu

  Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nếu lượng tinh dịch xuất tinh ra trong một lần sinh hoạt ít hơn 2ml, mật độ tinh trùng dưới 20 triệu con/1 ml tinh dịch, tỷ lệ sống dưới 75%, tinh trùng dị dạng vượt quá 30% và di chuyển nhanh dưới 50% sau khoảng 1 giờ xuất tinh thì được xếp vào dạng tinh trùng yếu.

  Như chúng ta đều biết tinh trùng là nhân tố có ý nghĩa quyết định nhất đến chức năng sinh sản của đàn ông. Bất kỳ những dấu hiệu nào bất thường ở tinh trùng như: tinh trùng ít, không có tinh trùng, tinh trùng dị dạng thì đều có thể gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới

  Tinh trùng yếu đồng nghĩa với việc khả năng di động kém, vận động yếu khó di chuyển vào trong tử cung thậm chí có thể chết ngay trên đường đi mà không thể gặp được trứng. Tinh trùng không gặp được trứng đồng nghĩa với việc không có quá trình thụ thai nào sảy ra và đương nhiên sẽ không có thể có con được

  Tinh trùng yếu khiến nam giới không thể làm tròn trách nhiệm duy trì giống nòi được. Nếu không được điều trị sẽ là một trong những nguyên nhân đe dọa đến hạnh phúc gia đình và tình yêu đôi lứa. Nam giới bị tinh trùng yếu cũng sẽ luôn sống trong trạng thái mặc cảm, xấu hổ, buồn bã thất vọng mặc dù vẫn làm tròn chức năng” đàn ông” của mình

  Tinh trùng yếu nếu để lâu không điều trị có thể tạo nên những cảm xúc tâm lý tiêu cực khiến nam giới rơi vào trạng thái stress, trầm cảm nặng

  Phải làm gì khi bị tinh trùng yếu

  Các bác sĩ Phòng khám đa khoa thành đô cho rằng để khắc phục tình trạng tinh trùng yếu nam giới có thể thực hiện một số những gợi ý sau

  -Xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý: Ăn uống hợp lý, điều độ và khoa học. Nên bổ sung một khẩu phần ăn giàu các chất dinh dưỡng và thích hợp cho sự sản sinh và phát triển của tinh trùng như: hàu, sâm, các loại thịt đỏ, các loại cá...

  Nghỉ ngơi hợp lý cũng hỗ trợ tốt cho tinh trùng khỏe mạnh hơn

  -Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên: lựa chọn những bài tập thể dục thể thao phù hợp với bản thân vừa giúp nâng cao sức đề kháng vừa giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

  -Loại bỏ các thói quen xấu: bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích từ lâu vốn được xem là những loại đồ uống không tốt cho sức khỏe và cho sự phát triển của tinh trùng. Vì thế nam giới muốn cải thiện chất lượng tinh trùng thì nên hạn chế sử dụng các loại đồ uống nói trên mà thay vào đó là uống nhiều nước hoặc nước ép trái cây

   

  Nam giới cũng không cần phải quá lo lắng bởi vì với sự phát triển vượt bậc của y học ngày nay thì bệnh tinh trùng yếu hoàn toàn có thể khắc phục được. Nam giới vẫn có thể hoàn thành vai trò làm cha của mình khi bị bệnh tinh trùng yếu

  Nam giới bị bệnh có thể thăm khám và điều trị bệnh ở phòng khám Đa khoa Thành Đô địa chỉ 248-Trần Hưng Đạo-TP.Bắc Ninh. Đây là một phòng khám uy tín được trang bị đầy đủ các phương tiện, kỹ thuật hiện đại và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm khám chữa và điều trị các bệnh liên quan đến bất thường tinh trùng.

  Tinh trùng yếu xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như mắc các bệnh lý liên quan đến tinh hoàn, biến chứng của một số bệnh nào đó...thông qua thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết các bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra bệnh từ đó lựa chọn các phương pháp điều trị phù hợp.

  Các phương pháp điều trị bệnh của phòng khám vừa hướng đến loại bỏ triệt để những nguyên nhân gây ra bệnh vừa kích thích cơ thể sản xuất tinh trùng khỏe mạnh. Hỗ trợ điều trị từ trong ra ngoài giúp cải thiện đáng kể tình trạng tinh trùng yếu ở nam giới. Trêm thực tế khám và điều trị bệnh phòng khám đã mang đến niềm vui và hạnh phúc được làm cha làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng

  Xem thêm:

  Tinh trùng loãng

   Hỏi đáp bác sĩ nam khoa

  Bệnh viện nào cắt trĩ tốt  nhất


  votre commentaire
 • Trĩ hỗn hợp bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại, đó là bệnh trĩ nặng nhất, cần đi khám và điều trị kịp thời để tránh biến chứng nguy hiểm.

  Các triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp có các biểu hiện thường gặp như chảy máu, sa búi trĩ.

  Các chuyên gia hậu môn – trực tràng cho biết, có nhiều nguyên nhân trĩ hỗn hợp trong đó bao gồm cả nguyên nhân trĩ nội và nguyên nhân trĩ ngoại

  Trĩ hỗn hợp được đánh giá là dạng trĩ nặng, những tác hại của trĩ hỗn hợp mang lại là rất nghiêm trọng, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ có biến trứng nguy hiểm.

  Việc quyết định lựa chọn địa điểm cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt, uy tín và chất lượng nhất, xưa nay vẫn luôn là một bài toán khó cho các bệnh nhân. 

  NHỮNG TIÊU TRÍ ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ TRĨ HỖN HỢP TỐT

  Giấy phép hoạt động:

  Một cơ sở y tế hoạt động công khai cần có giấy phép hoạt động và địa chỉ phòng khám rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và an toàn sức khỏe của người bệnh. Cơ sở y tế cần phải tuân thủ nghiêm túc về các quy định pháp lý, nguồn nhân lực và giấy phép hành nghề.

  Tuân thủ quy định của bộ y tế:

  Phòng khám cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong an toàn phẫu thuật, thủ thuật, an toàn trong sử dụng thuốc và thiết bị y tế.

  Đội ngũ y bác sĩ:

  Các bác sĩ tại phòng khám phải là người có bằng cấp, chuyên môn, có kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh trĩ hỗn hợp, sử dụng thao tác, thủ thuật cắt hoặc mổ trĩ thành thạo.

  Cơ sở vật chất:

  Phòng khám phải có đầy đủ thiết bị khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn. Mội trường phòng khám phải sạch sẽ, mọi thiết bị y tế, dụng cụ y khoa tại phòng khám phải đảm bảo vô trùng. Máy móc hỗ trợ chữa bệnh hiện đại và phải có nguồn gốc rõ ràng và được bộ y tế cấp phép sử dụng.

  Chất lượng dịch vụ:

  Đảm bảo sự nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc bệnh nhân cần biết. Quy trình khám chữa nhanh, không để người bệnh phải đợi lâu. Đảm bảo thực hiện đúng những gì đã quảng cáo với bệnh nhân.

  Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp:

  Phòng khám luôn phải đáp ứng được các phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp tiên tiến nhất hiện nay, như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, giúp bệnh nhân điều trị bệnh trĩ hỗn hợp được tốt nhất, giảm được sự đau đớn, thời gian điều trị nhanh, hồi phục hiệu quả và không gây tái phát.

  Chi phí khám chữa bệnh:

  Đảm bảo đúng danh mục đưa ra, mọi chi phí phải được kê khai chi tiết với người bệnh trước và sau khi tiến hành điều trị bệnh trĩ hỗn hợp.

  Bảo mật thông tin người bệnh:

  Mọi thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân được phòng khám bảo mật tuyệt đối. Người bệnh sẽ không bị mặc cảm, tự ti hay lo lắng khi đến khám.

  Môi trường khám chữa bệnh tiên tiến:

  Với trang thiết bị hiện đại, máy móc điều trị tiên tiến, môi trường vô trùng của phòng khám đem lại cho bệnh nhân hiệu quả điều trị cao nhất.

  ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TRĨ HỖN HỢP TỐT Ở BẮC NINH

  Bạn bị trĩ hỗn hợp, bạn ở Bắc Ninh, bạn chưa biết địa chỉ nào khám và điều trị trĩ hỗn hợp tốt ở Bắc Ninh. Phòng khám thành đô Bắc Ninh là địa chỉ khám và điều trị trĩ hỗn hợp tốt nhất ở Bắc Ninh.

  Tại sao phòng khám thành đô là địa chỉ khám và điều trị trĩ nội tốt ở Bắc Ninh

  Hiện nay Phòng khám thành đô đang áp dụng phương pháp điều trị trĩ hôn hợp bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Đây là kỹ thuật điều trị trĩ hỗn hợp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

  Ưu thế của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH trong việc điều trị trĩ hỗn hợp

  1. An toàn: Sẽ không cần cắt bỏ đệm hậu môn để có thể bảo đảm chức năng bình thường của hậu môn, tránh bị tình trạng hẹp hậu môn, hoặc mất kiểm soát chức năng hậu môn để tránh trường hợp bệnh bị biến chứng.

  2. Không đau đớn: Kỹ thuật này sẽ tiến hành đưa các búi trĩ bị sa ra ngoài trở về vị trí ban đầu, đồng thời cắt đứt các tĩnh mạch đưa máu về búi trĩ, không làm tổn thưởng vùng da xung quanh hậu môn, sau phẩu thuật không cảm giác đau đớn. 

  3. Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh: Kỹ thuật cắt bỏ vòng niêm mạc không gây vết cắt hở, ít mất máu, tránh phiền phức sau phẩu thuật, có thể nhanh chóng khôi phục cuộc sống thường ngày.

  4. Phạm vi điều trị lớn: Các loại bệnh trĩ như : trĩ hình vòng, búi trĩ cực lớn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nghẹt búi trĩ, sa trực tràng hậu môn.

  5. Đối tượng điều trị rộng rãi: Thích hợp cho đối tượng người lớn tuổi do ít tổn thương, chủ yếu các đối tượng trong công sở, người bị tái bệnh, các bệnh nhân bị sa hậu môn nhẹ hoặc sa trực tràng nội mạc.

  Ưu điểm của phòng khám thành đô:

  • Là cơ sở y tế được kiểm duyệt và cấp phép hoạt động
  • Bác sĩ kiểm tra trình độ cao, có kinh nghiệm
  • Áp dụng công nghệ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp Quang động lực ALA
  • Cơ sở vật chất đúng tiêu chuẩn của ngành y tế, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại tiên tiến
  • Thái độ phục vụ, chăm sóc chuyên nghiệm, tận tình
  • Đảm bảo bí mật thông tin cá nhân, thông tin bệnh lý của người bệnh

  Chi phí hợp lý

  Ngoài phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp bằng y tế, người bệnh cần chú ý trong vấn đề ăn uống bằng cách ăn nhiều chất xơ để nhuận tràng, hạn chế đồ ăn gây ra táo bón.

  Trên đây là một số thông tin về phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp của phòng khám thành đô qua đó giúp bạn hiểu được lý do tại sao nên khám và điều trị trĩ hỗn hợp ở Phòng khám thành đô,

  Nguồn tham khảo: https://suckhoewiki.storeinfo.jp/posts/11388529

  Xem thêm:

  Bệnh trĩ cấp độ 4

  Trĩ nội trĩ ngoại

  Bị u nhú hậu môn


  votre commentaire


  Suivre le flux RSS des articles de cette rubrique
  Suivre le flux RSS des commentaires de cette rubrique