• Phá thai có gây vô sinh không?

  Phá bỏ thai là điều không ai mong muốn nhưng vì các lý do đặc biệt: mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật… mà chị em quyết định bỏ thai. Trước quyết định này, vì lo sợ phá thai sẽ vô sinh nên nhiều chị em đã gọi điện nhờ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô tư vấn, trong đó có câu hỏi phá thai có vô sinh không? đây là một câu hỏi khiến rất nhiều chị em hoang mang.

  Phá thai có vô sinh không?

   Khi tiến hành đình chỉ thai kì, dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai kì phù hợp với chị em như: phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, nạo hút… nên chị em có thể yên tâm.

   Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô, phá thai sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em, tuy nhiên phá thai có gây vô sinh hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

    Phá thai quá nhiều: sẽ là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh ở chị em.

     Địa chỉ phá thai: chị em chọn những địa chỉ phá thai không uy tín, phá thai “chui”, quy trình phá thai không an toàn, phương pháp không đảm bảo… để lại biến chứng, khả năng viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh ở chị em là khá cao.

     Tự ý phá thai: vì ngại đến cơ sở y tế, chị em mua thuốc tự phá thai, không theo dám sát của bác sĩ, quá trình phá thai không đảm bảo, sẽ nguy hiểm cho chị em về sức khỏe lẫn vấn đề sinh sản sau này.

     Trường hợp phá thai bằng thuốc: cần phải đảm bảo chất lượng của thuốc, có nguồn gốc rõ ràng, quá trình bảo quản phải đạt chuẩn.

  Tuy nhiên, thai phụ cũng không nên quá lo lắng, nếu thăm khám, đình chỉ thai ở các cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì thai phụ có thể yên tâm vì sức khỏe sinh sản vẫn sẽ được đảm bảo.

  Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn

   Một địa chỉ đình chỉ thai kì an toàn, sẽ đảm bảo khả năng sinh sản sau này cho các thai phụ. Không nên mất bình tĩnh vì một phút nóng vội mà chọn nhầm cơ sở phá thai kém chất lượng, như vậy sẽ đánh mất đi khả năng làm mẹ của mình.

   Để không rơi vào trường hợp đáng tiếc trên, chị em nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô để tiến hành quá trình đình chỉ thai kì, đây là địa chỉ y tế được chị em đánh giá cao về quá trình bỏ thai an toàn, đảm bảo trong suốt thời gian qua.

   Hiện tại, Đa Khoa Thành Đô đang tiến hành đình chỉ thai kì bằng các phương pháp sau: phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, phương pháp mini, nạo hút thai… tùy vào độ tuổi thai kì, sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai kì phù hợp nhất cho từng thai phụ.

   Đặc biệt, nếu đình chỉ thai kì tại đây, chị em sẽ được đội ngũ y bác sĩ vững tay nghề trực tiếp thực hiện, quá trình đình chỉ thai nhẹ nhàng nên sẽ giảm đau đớn và hạn chế nguy cơ chảy máu, bảo đảm sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ sau này.

    Phòng tiểu phẫu được vô trùng giúp chị em an tâm trong quá trình đình chỉ thai.

         Phòng khám Thành Đô là một trong những phòng khám buổi tối thuận tiện cho những ai không khám được trong giờ hành chính

          Máy móc tiên tiến được nhập ngoại, thiết bị y tế hiện đại luôn cập nhật thường xuyên, kỹ thuật đình chỉ thai tiên tiến nhất như dùng thuốc, ống siêu dẫn… giúp các bác sĩ thực hiện đình chỉ thai an toàn hơn.

          Chi phí hợp lý, từng khoản phí sẽ được các bác sĩ tính toán thông báo cụ thể cho chị em biết trước khi tiến hành đình chỉ thai.

    Thông tin của chị em đều được phòng khám bảo mật.

    Nhân viên y tế nhiệt tình hỗ trợ chị em trong các khâu thăm khám và chăm sóc tại phòng khám, luôn tận tình giải đáp các thắc mắc của chị em.

   Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô đã có nhiều trường hợp sau khi đình chỉ thai kì, chị em bị viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, mà nguyên nhân xuất phát từ việc chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, do đó chị em cần cân nhắc trước kĩ lưỡng.

   Nếu còn thắc mắc gì xung quanh vấn đề này, chị em hãy nhấp vào ô bên dưới hoặc gọi đến Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô qua số điện thoại 1900.2858 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

  Xem thêm:

   Vòng tránh thai bị tụt nguyên nhân do đâu

  Có thai 2 tháng tuổi phá được không

   


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :