• Thu hẹp âm đạo ở đâu uy tín?

  Âm đạo giãn rộng không chỉ khiến chị em bị giảm khoái cảm tình dục mà còn làm cho người chồng cảm thấy mất hứng thú trong mỗi lần quan hệ. Do đó, thu hẹp âm đạo được xem là biện pháp tốt nhất để chị em cải thiện tình trạng này nhằm nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Vì vậy, việc chọn lựa cơ sở y tế thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo là vô cùng quan trọng, bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sự tái tạo này.

  Đa khoa Thành Đô địa chỉ thu hẹp vùng kín

  Thu hẹp âm đạo là thủ thuật có thể thực hiện được ở hầu hết các phòng khám phụ khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện thành công hoàn hảo các ca tiểu phẫu thu hẹp âm đạo, giúp âm đạo vừa đạt được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng sinh lý.

  Theo các chuyên gia chia sẻ, một cơ sở y tế có thể thực hiện thành công mọi ca thủ thuật thu hẹp âm đạo thường phải đạt được các yếu tố sau:

  Trình độ chuyên môn của bác sĩ: các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công các ca thủ thuật thu hẹp âm đạo, sẽ giúp chị em có được một ca tiểu phẫu thu hẹp âm đạo như ý.

  Thiết bị y khoa: với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện kỹ thuật thu hẹp âm đạo một cách thuận lợi và thành công.

  Phương pháp thực hiện: cơ sở y tế càng có nhiều phương pháp, thủ thuật thu hẹp âm đạo tiên tiến, càng giúp cho chị em có nhiều lựa chọn và đạt được kết quả như mong đợi.

   

  Để đạt được những yếu tố như trên, Đa khoa Thành Đô đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện từng yếu tố một trong suốt thời gian qua, nhằm giúp chị em có thể yên tâm thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo đạt chất lượng, mà không phải lo lắng xảy ra sự cố. Do đó, chị em có thể đến phòng khám để đăng ký thăm khám và làm thủ thuật thu hẹp âm đạo để sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

  Phương pháp thu hẹp âm đạo của Đa Khoa Thành Đô

  Phòng khám đa khoa Thành Đô chú trọng mang đến cho những chị em có nhu cầu thu hẹp âm đạo một kết quả mỹ mãn, nên đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị y khoa mới nhất, để hỗ trợ quá trình thu hẹp âm đạo diễn ra suôn sẻ.

   

  Hiện nay, phòng khám công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng để thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo của chị em, đó là công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Công nghệ này thực hiện bởi một loại dao rất nhỏ để làm thủ thuật xâm lấn lên các biểu mô, tái tạo cấu trúc âm đạo và kết thúc quá trình bằng cách khâu chỉ tiêu để đạt được tính thẩm mỹ và đảm bảo chức năng cho âm đạo.

   

  Phương pháp này có ưu điểm là không gây đau, không gây tổn thương cho âm đạo và các vùng phụ cận, thời gian phục hồi nhanh hơn so với phương pháp tiểu phẫu truyền thống.

   

  Do đó, chị em khi có nhu cầu thu hẹp âm đạo vừa đạt tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng sinh lý, thì nên đến Đa khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sĩ kiểm tra và hỗ trợ làm thủ thuật thu hẹp âm đạo bằng một trong hai phương pháp trên.

  Xem thêm:

  Chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu

  Đau buốt âm đạo sau khi quan hệ

  Vùng kín nổi hạch


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :